Tư vấn cách điều trị bệnh xuất tinh sớm ở nam giới

Xuất tinh sớm là một trong những bệnh lý thường gặp ở nam giới, kể cả những nam giới trẻ tuổi hay trung tuổi đều có nguy cơ mắc bệnh. Khi mắc phải căn bệnh này, đa phần người bệnh đều “ngại” đi khám, “ngại” chia sẻ. Cách điều trị bệnh xuất tinh sớm như thế nào? Biết được những thông tin này hy vọng có thể giảm được những áp lực khi đi khám chữa bệnh.

Nếu tính từ lúc bắt đầu có hành vi quan hệ đến khi xuất tinh mà thời gian dưới 1 phút, cả hai người chưa được thỏa mãn chứng tỏ bạn đã bị xuất tinh sớm.

Xuất tinh sớm là  gì?

Xuất tinh sớm (premature ejaculation) là hiện tượng xuất tinh sau một khoảng thời gian ngắn (dưới 1 phút), xuất tinh không theo chủ định và mong muốn của nam giới. Và xuất tinh sớm thường được chia làm hai dạng là xuất tinh sớm sinh lý và xuất tinh sớm bệnh lý.

Xuất tinh sớm bệnh lý thì tình trạng biểu hiện của bệnh diễn ra liên tục và trong một khoảng thời gian dài. Còn xuất tinh sớm sinh lý có thể chỉ xuất hiện 1 lần, hoặc vài lần nhưng nó tự hết. Đa phần những nguyên nhân sinh lý do vấn đề tâm lý ức chế thần kinh nam giới bị hưng phấn quá độ gây ra.

Xuat-tinh-som

Xuất tinh sớm dưới 1 phút

Cách điều trị xuất tinh sớm

Cách điều trị bệnh rối loạn xuất tinh hiệu quả nhất đó là nam giới cần đi khám chuyên khoa. Việc đi khám chuyên khoa nhằm xác định tình trạng xuất tinh sớm của nam giới là do vấn đề sinh lý hay vấn đề bệnh lý, tình trạng bệnh cụ thể như thế nào sau đó sẽ có những chỉ định cụ thể.

– Nguyên nhân gây xuất tinh sớm đa phần bắt nguồn từ những yếu tố tâm lý, do đó, việc điều trị xuất tinh sớm đầu tiên là phải can thiệp về tâm lý. Trước hết nam giới cần thư giãn, không nên quá căng thẳng trong việc làm sao cố gắng để kéo dài thời gian quan hệ. Bởi trên thực tế, các bác sĩ chuyên khoa cho biết, việc căng thẳng, lo lắng vô hình chung bạn lại tự gây ra cho mình những áp lực và tình trạng sẽ ngày càng trở nên tội tệ hơn mà thôi.

– Trong khi quan hệ, hãy chậm thôi, hoặc thay đổi các tư thế, hoặc kéo dài thời gian dạo đầu để giảm ham muốn, kích thích ở dương vật. Hoặc trong khi quan hệ bạn có thể “đánh lạc hướng” bằng cách nghĩ đến chuyện khác thay vì nghĩ đến chuyện “tới đích”. Nam giới cũng có thể đeo bao cao su để giảm sự cọ xát với âm đạo. Nếu bạn đang bị hẹp, dài bao quy đầu thì nên đi cắt bao quy đầu để giảm độ kích thích của đầu dương vật.

– Ngoài ra, tùy thuộc vào từng điều kiện ở cơ sở y tế, trình độ các bác sĩ chuyên khoa thì việc điều trị xuất tinh sớm cũng có những phác đồ khác nhau. Tuy nhiên, dù là áp dụng phác đồ nào thì chúng ta cũng cần được thăm khám cụ thể, đánh giá tình trạng sau đó mới điều trị. Nam giới không nên tự ý điều trị xuất tinh sớm ở nhà bằng cách dùng các loại thuốc khi chưa được chỉ định, bởi việc tự ý dùng thuốc chỉ làm cho bạn phải đối mặt với nhiều nguy cơ hơn. Đó là chưa kể đến việc bạn mua phải thuốc giả, thuốc không rõ nguồn gốc dẫn đến “tiền mất, tật mang”.

Phòng khám Đa khoa quốc tế Hà Nội – địa chỉ chữa bệnh xuất tinh sớm uy tín, hiệu quả tại Hà Nội. Với hơn 20 năm kinh nghiệm và phát triển, rất nhiều bệnh nhân đã tự tin với đời sống tình dục của mình sau khi chữa trị. Mọi thắc mắc xin liên hệ số điện thoại 0969 668 152 hoặc chat trực tiếp với các chuyên gia tại hệ thống các live chat tại góc bên tay phải màn hình. Tại đây, người bệnh cũng có thể đặt lịch hẹn khám trực tuyến để được hưởng những ưu đãi.

Xem Thêm:

Để chữa xuất tinh sớm, đối tác tình dục có vai trò quan trọng

Thời gian xuất tinh bao lâu gọi là xuất tinh sớm

Nguồn: http://phu-khoa.com/