[Update]: Các bác sĩ nam khoa giỏi của Đa khoa quốc tế Hà Nội

Khám nam khoa sẽ giúp nam giới phát hiện các bệnh lý ở dương vật, tinh hoàn, tuyến tiền liệt…để có phác đồ điều trị kịp thời, đồng thời làm tinh dịch đồ đánh giá chất lượng “tinh binh”.

Khám nam khoa bao gồm: Khám sức khỏe sức quát, khám bộ phận sinh dục và xét nghiệm máu, nước tiểu, dịch niệu đạo làm tinh dịch đồ,.. Và để khám nam khoa đạt hiệu quả thì phải có bác sĩ khám nam khoa giỏi, uy tín tiến hành để kiểm tra, thăm khám và điều trị bệnh lý cho người bệnh.

Tiêu chí đánh giá bác sĩ khám nam khoa giỏi

+ Có trình độ chuyên môn, tay nghề cao trong thăm khám và điều trị, làm việc tại nhiều bệnh viêm chuyên khoa lớn về nam khoa.

+ Có y đức có thể ví :”lương y như từ mẫu”

+ Luôn cập nhật, áp dụng các phương pháp công nghệ, kĩ thuật tiên tiến trong điều trị bệnh vào thực tế

+ Là một người tỉ mỉ, khéo léo trong từng chi tiết nhỏ trong điều trị, đảm bảo mang lại hiệu quả cao nhất.

+ Là một người nhanh nhạy và linh hoạt trong xử lý tình huống bất ngờ xảy ra

Ngoài ra, người bác sĩ giỏi ngoài có chữ tài thì cũng phải cần có chữ tâm, có trách nhiệm với người bệnh và tâm huyết với nghề nữa.

Tuy nhiên, không hề có một quy chuẩn hay một quy định cụ thể nào có thể đưa ra tiêu chuẩn bác sĩ nam khoa giỏi. Nhưng có thể dựa trên một số yếu tố trên để người bệnh có thể lựa chọn cho mình bác sĩ tin tưởng để thăm khám và điều trị bệnh kịp thời, ngăn ngừa các bệnh lý đang mắc phải.

Các bác sĩ nam khoa giỏi ở Đa khoa Quốc tế Hà Nội

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội được đánh giá là cơ sở y tế mang đến các dịch vụ khám chữa bệnh nam khoa uy tín, chất lượng cao với chi phí phù hợp. Phòng khám là nơi làm việc của nhiều bác sĩ nam khoa hàng đầu, gồm:

Tiến sĩ – bác sĩ CKII Nam học- ngoại tiết niệu Vũ Đình Cầu

Kinh nghiệm: Bác sĩ với hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khám và điều trị các bệnh xã hội, bệnh nam khoa, vô sinh-hiếm muộn. Nguyên chủ nhiệm bộ môn Ngoại tiết niệu tại Bệnh viện 103 – Học viện Quân y, là thành viên Ban thư ký hội Tiết niệu – Thận học Việt Nam – Diễn đàn uy tín hội tụ các chuyên gia thuộc lĩnh vực tiết niệu và thận học trong cả nước.

Bác sĩ nam khoa Vũ Đình Cầu

Tiến sĩ – Bác sĩ nam khoa Vũ Đình Cầu

– Chuyên môn khám và điều trị: Tiến sĩ – bác sĩ Vũ Đình Cầu tham gia tư vấn, khám và điều trị các bệnh lý như:

+ Các bệnh nam khoa: Viêm nhiễm nam khoa, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, liệt dương, các bệnh tuyến tiền liệt, tinh hoàn, bao quy đầu…

+ Các bệnh xã hội: Sùi mào gà, bệnh lậu, mụn rộp sinh dục…

+ Tư vấn chăm sóc sức khỏe sinh sản nam giới.

Bác sĩ đã thực hiện thành công nhiều ca điều trị cắt bao quy đầu, sùi mào gà, xuất tinh sớm bằng các phương pháp tiên tiến nhất. Bác sĩ đang trực tuyến, chat với bác sĩ để được tư vấn ngay {TẠI ĐÂY}.

Thạc sĩ – Bác sĩ chuyên khoa II Tiết niệu – Nam học Lợi Hồng Sơn

Kinh nghiệm: Bác sĩ có gần 40 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh nam khoa, bệnh xã hội và vô sinh hiếm muộn. Bác sĩ từng công tác tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước như bệnh viện Việt Đức (Hà Nội), chuyên gia y tế tại Algerie…

– Chuyên môn khám và điều trị: Bác sĩ Lợi Hồng Sơn tham gia tư vấn, khám và điều trị các bệnh lý như:

+ Các bệnh nam khoa: Viêm nhiễm nam khoa, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, liệt dương, bệnh tuyến tiền liệt, tinh hoàn, bao quy đầu…

+ Các bệnh xã hội: Sùi mào gà, bệnh lậu, mụn rộp sinh dục…

+ Tư vấn chăm sóc sức khỏe sinh sản nam giới.

Bác sĩ đã điều trị thành công nhiều bệnh lý như viêm bao quy đầu, sùi mào gà, xuất tinh sớm bằng các phương pháp tiên tiến nhất.

Bác sĩ CKI Nam học – Ngoại tiết niệu Đặng Tuấn Trình

– Kinh nghiệm: Bác sĩ có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khám và điều trị các bệnh xã hội, bệnh nam khoa, vô sinh-hiếm muộn. Bác sĩ từng công tác tại các bệnh viện lớn ở Hà Nội như bệnh viện Xanh-Pon, bệnh viện Thanh Nhàn và bệnh viện Việt Đức.

Bác sĩ Đặng Tuấn Trình từng tham gia nhiều hội thảo khoa học trong và ngoài nước như hội thảo quốc tế Việt – Mỹ về Thận – Tiết niệu, hội thảo quốc tế “cập nhật tiến bộ khoa học kỹ thuật điều trị rối loạn cương dương”…

– Chuyên môn khám và điều trị: Bác sĩ Đặng Tuấn Trình sẽ tư vấn, khám và điều trị các bệnh lý như:

Bác sĩ nam khoa giỏi Đặng Tuấn Trình

Bác sĩ nam khoa giỏi Đặng Tuấn Trình

+ Các bệnh nam khoa: Viêm nhiễm nam khoa, xuất tinh sớm, liệt dương, các bệnh tuyến tiền liệt, tinh hoàn, bao quy đầu…

+ Các bệnh xã hội: Sùi mào gà, bệnh lậu, mụn rộp sinh dục…

+ Tư vấn chăm sóc sức khỏe sinh sản nam giới và thực hiện thành công cắt bao quy đầu, xuất tinh sớm, sùi mào gà bằng các phương pháp tiên tiến trên thế giới.

Bác sĩ chuyên khoa Ngoại tiết niệu – Nam học Trần Văn Vỵ

– Kinh nghiệm: Với 35 năm công tác trong ngành y, từng làm việc tại bệnh viện Thanh Nhàn (Hà Nội), có nhiều thành tích cao trong nghiên cứu y học khám chữa bệnh xã hội, bệnh nam khoa, chăm sóc sức khỏe sinh sản.

– Chuyên môn khám và điều trị: Bác sĩ Trần Văn Vỵ tham gia tư vấn, khám và điều trị các bệnh lý như:

+ Các bệnh nam khoa: Viêm nhiễm nam khoa, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, liệt dương, bệnh tuyến tiền liệt, tinh hoàn, bao quy đầu…

+ Các bệnh xã hội: Sùi mào gà, bệnh lậu, mụn rộp sinh dục…

+ Tư vấn chăm sóc sức khỏe sinh sản nam giới.

Bác sĩ đã điều trị thành công nhiều bệnh lý như viêm bao quy đầu, sùi mào gà, xuất tinh sớm bằng các phương pháp tiên tiến nhất.

Trên là danh sách các bác sĩ nam khoa giỏi của Đa khoa Quốc tế Hà Nội sẽ trực tiếp khám và điều trị nhằm mang lại hiệu quả cao. Phòng khám có đầy đủ trang thiết bị y tế nhập khẩu từ nước ngoài, hợp tác với tập đoàn Singapore cung cấp các dịch vụ y tế chất lượng cao, tiêu chuẩn quốc tế.

Để chủ động lựa chọn bác sĩ khám chữa bệnh, nam giới có thể đặt lịch hẹn trực tuyến tại phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội, bằng 2 cách: Gọi tổng đài (02437) 152 152 – 0969 668 152 hoặc để lại SĐT tại [tư vấn trực tuyến], tư vấn viên hoạt động 24/24 giờ sẽ hỗ trợ thủ tục đăng ký khám nhanh chóng.

Phòng khám mở cửa từ 8 giờ đến 20 giờ 30 tất cả các ngày, kể cả ngày nghỉ và lễ.