THỜI GIAN LÀM VIỆC: 8H - 20H30 * Tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ
Phòng khám Đa khoa Quốc Tế Hà Nội

Bệnh phụ khoa khám ở đâu nhanh chóng

mang-xa-hoi

Một bạn nam trên diễn đàn có chia sẻ “ Hiện tại bạn gái em có những biểu hiện của viêm âm đạo do nấm như ngứa âm đạo, có những mảng màu trắng bám nhiều trong âm đạo. Em muốn đưa bạn gái đi khám nhưng vì chúng em đứa đi học, đứa đi làm nên không có nhiều thời gian. Em muốn biết mắc bệnh phụ khoa khám ở đâu nhanh chóng? Ngoài ra em cũng muốn hỏi là khi đi khám phụ khoa có phải chuẩn bị gì thêm không? Vì cô ấy rất ngại, em bảo nhiều lần đi khám rồi nhưng cô ấy cứ kêu xấu hổ không dám đi”.

Nói về việc đi khám phụ khoa ở đâu, một câu hỏi tưởng chừng đơn giản nhưng lại là vấn đề khúc mắc lớn đối với nhiều người bệnh. Bởi hiện nay, với nhu cầu đa dạng trong việc khám chữa bệnh thì có rất nhiều bệnh viện, phòng khám có dịch vụ khám phụ khoa. Bởi ai cũng muốn có một thời gian hợp lý để đi khám mà không ảnh hưởng đến công việc, sinh hoạt.

Chờ đợi 1 phút bằng mười phút, do đó chẳng ai muốn đi khám mà phải chờ đợi, hay phải chịu cảnh chen chúc hoặc chất lượng khám chữa bệnh không tốt. Thế nhưng những bệnh viện, phòng khám đáp ứng được yêu cầu đó thì không phải ở đâu cũng có. Ở Hà Nội, với ưu thế có nhiều cơ sở khám chữa bệnh của Trung ương, Hà Nội do đó ,…hội tụ nhiều bác sĩ có chuyên môn, tay nghề cao, các thiết bị y tế hiện đại mà các tuyến cơ sở không có được. Do đó, chất lượng khám chữa bệnh đây cao rõ rệt so với các tỉnh thành khác.

Ngoài các bệnh viện tuyến trung ương, một địa chỉ khám phụ khoa cũng được khá nhiều chị em tin tưởng lựa chọn trong thời gian qua đó là Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội Hà Nội. Phòng khám được bệnh nhân tin tưởng lựa chọn không chỉ vì chất lượng khám chữa bệnh mà còn vì dịch vụ khám chữa bệnh ở đây đáp ứng được nhu cầu của đại đa số người bệnh.

“Tôi mới lấy chồng được hai tháng, chẳng biết do nguyên nhân gì mà bị ngứa âm đạo triền miên, mẹ chồng có bảo rửa bằng lá chè xanh và nước muối loãng. Tôi cũng rửa mà vẫn bị ngứa. Tôi muốn đi khám xem thế nào nhưng vì công việc một tháng chỉ được nghỉ vào cuối tuần. Mà những ngày mình nghỉ các bệnh viện lại không làm việc. Sau khi tìm hiểu tôi đến Phòng khám 152 Xã Đàn khám thì được khám rất nhanh. Chả phải chờ đợi quá lâu, vào làm thủ tục rồi khám luôn, bác sĩ cũng nhiệt tình, đi khám chỉ mất tý buổi sáng”.Chị Bùi Thuý L. (25 tuổi, đường Láng).

Thấu hiểu được nhu cầu khám chữa bệnh của người bệnh, đặc biệt là những chị em có công việc bận rộn, Phòng khám thực hiện khám chữa bệnh vào cả ngày nghỉ, ngày lễ, ngoài ra Phòng khám còn khám chữa bệnh cả ngoài giờ hành chính. Thủ tục khám cũng rất đơn giản: đặt lịch hẹn ->lấy mã số->đến khám. Đặc biệt, nếu đi khám vào những ngày có chương trình hỗ trợ (bệnh nhân có thể theo dõi trên website của Phòng khám) bệnh nhân còn được hưởng nhiều ưu đãi, hỗ trợ chi phí khám chữa bệnh. Nếu bạn đang băn khoăn, nghi ngờ mình bị bệnh phụ khoa hãy đến Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nộiđể được khám chữa.

BÀI VIẾT KHÁC

làm từ thiện

Chương trình từ thiện “Đông ấm tình thương”

Mùa đông với thời tiết khắc nghiệt,...

Nhu cầu khám chữa bệnh trong cuộc sống hiện đại

Nhu cầu khám chữa bệnh trong cuộc sống hiện đại

Cuộc sống hiện đại ngày càng được...

Máy móc cũng là bác sĩ

Máy móc cũng là bác sĩ

 Phòng khám được trang bị những...

khám phụ khoa tại 38 cảm hội

Tiêu chí đánh giá một phòng khám phụ khoa chất lượng

Khám phụ khoa là công việc rất cần...

152 Xã Đàn – Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội

phòng khám đa khoa quốc tế hà nội là...

Đặt hẹn khám bệnh
Bài viết mới nhất Bài viết xem nhiều
hỗ trợ trực tuyến
hot line: 0969 668 152
ĐẶT LỊCH HẸN ONLINE