Bao quy đầu bị rách, chảy máu và đau rát

Một ngày bỗng nhiên bao quy đầu của bạn bị rách chảy máu, điều này khiến bạn cảm thấy đau đớn, lo lắng. Bạn đang thắc mắc rách bao quy đầu có ảnh hưởng gì không? Rách bao quy đầu ( đứt dây hãm phanh bao quy) là tình trạng khá thường gặp ở nam giới. Đây cũng có thể xem là “tai nạn” trong khi quan hệ tình dục. Tuy nhiên, nhiều nam giới lại không biết rằng bao quy đầu bị rách nếu không được xử lý nhanh chóng có thể gây ra nhiều ảnh hưởng đến sức khoẻ cũng như khả năng sinh sản.

Rách bao quy đầu

Bao quy đầu bị rách, chảy máu có sao không?

Tai nạn rách bao quy đầu hay còn gọi là đứt dây hãm bao quy đầu có thể xuất hiện khi quan hệ tình dục thô bạo, không đúng cách, thủ dâm, hoặc do chấn thương.. được biểu hiện bởi tình trạng vùng da bao quy đầu bị rách, mức độ tùy thuộc từng người, gây chảy máu, bệnh nhân cảm thấy đau, thậm chí ở những lần quan hệ tình dục sau đó. Rách bao quy đầu nếu không được can thiệp sớm có thể gây ra nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe.

 +  Xem Thêm:

Chi phí cắt bao quy đầu là bao nhiều?

Nguyên nhân bạn bị viêm bao quy đầu

Những trường hợp nên đi cắt bao quy đầu

Ảnh hưởng của rách bao quy đầu nam giới

– Để lại sẹo gây mất thẩm mỹ: nhiều nam giới tỏ ra chủ quan, hoặc nghĩ đơn giản vết thương có thể lành mà không đi khám để được can thiệp. Với những người có cơ địa lành da thì bao quy đầu rách rất nhanh lành, tuy nhiên việc để lại sẹo cứng có thể gây mất tính thẩm mỹ.

– Việc để lại sẹo có thể gây ra tình trạng xơ cứng và có thể gây đau, rách trong lần quan hệ, thủ dâm sau: Một số trường hợp nam giới không cần điều trị, da quy đầu tự lành và thành sẹo có người sau này quan hệ không bị ảnh hưởng nhưng cũng có những người nó tạo thành sẹo gây đau đớn cho những lần quan hệ sau.

– Gây viêm loét quy đầu: nếu vết thương rách bao quy đầu không được can thiệp rất có thể sẽ dẫn đến viêm loét sâu vào quy đầu. Bởi vết thương xảy ra ở vùng khá nhạy cảm, kết hợp với bụi bẩn, nước tiểu đọng lại (sau mỗi lần đi vệ sinh) là môi trường thích hợp cho vi khuẩn trú ngụ gây nhiễm khuẩn viêm loét quy đầu.

– Ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng cương cứng của dương vật: tình trạng rách bao quy đầu nếu không được can thiệp sớm, kết hợp với việc vệ sinh không đúng cách có thể dẫn đến viêm loét sâu vào quy đầu ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe cũng như khả năng cương cứng của dương vật khi quan hệ tình dục.

– Rối loạn tâm lý: bao quy đầu bị rách biểu hiện là tình trạng chảy máu và đau khi quan hệ tình dục, thủ dâm, nếu là ở lần quan hệ tình dục, thủ dâm đầu tiên khiến nam giới sợ hãi, lâu dần sẽ tạo thành phản xạ sợ hãi mỗi khi quan hệ tình dục ảnh hưởng đến tâm lý nam giới.

roi-loan-tam-ly

Hậu quả của đứt dây hãm phanh bao quy đầu gây ra

Những ảnh hưởng của bao quy đầu bị rách, chảy máu ở nam giới là không chỉ sức khoẻ, khả năng sinh sản mà còn cả khả năng tình dục. Chat hỏi bác sĩ ngay tại đây 

Bị rách bao quy đầu phải làm sao?

Do đó, để khắc phục tình trạng này, nam giới cần đến gặp bác sĩ chuyên khoa Nam học để được khám trực tiếp. Tùy thuộc vào tình trạng đứt dây hãm phanh bao quy đầu thế nào thì bác sĩ sẽ có phác đồ điều trị phù hợp cho bạn. Căn cứ vào những tổn thương, mức độ của tổn thương các bác sĩ sẽ có biện pháp can thiệp như cắt bao quy đầu giúp nam giới lấy lại tự tin, phong độ trong đời sống tình dục cũng như đời sống hằng ngày.

Tại phòng khám Đa khoa quốc tế Hà Nội, với đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, trực tiếp thực hiện khám và điều trị do đó nam giới hoàn toàn có thể yên tâm, tin tưởng khi đến với chúng tôi. Chúng tôi làm việc vào tất cả các ngày trong tuần 8h – 20h30 hằng ngày, kể cả ngày nghỉ và ngày lễ. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc, cần tư vấn giải đáp hãy liên hệ theo số hotline: 0969.668.152 để được hỗ trợ 24/24.

Nguồn: http://phu-khoa.com/