Bác sĩ Trần Thúy Vân

Giới thiệu bác sĩ

Trình độ: bác sĩ sản phụ khoa

Với 30 năm kinh nghiệm trong ngành, bác sĩ Trần Thúy Vân đã từng khám, tư vấn, chẩn đoán và điều trị thành công rất nhiều trường hợp bệnh nhân mắc các bệnh lý về phụ khoa, bệnh xã hội và vô sinh –hiếm muộn, mang lại niềm vui, hạnh phúc sự tự tin cho họ.

Tiểu sử

Bác sĩ Trần Thúy Vân bắt đầu công tác trong ngành y bắt đầu từ năm 1987.
Nguyên Phó Trưởng khoa Chăm sóc sức khỏe Bà mẹ Kế hoạch hóa gia đình tại Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội.
Bác sĩ Sản phụ khoa tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội.
Lĩnh vực chuyên môn:
Bác sĩ có kinh nghiệm lâm sàng phong phú trong công tác chẩn đoán, tư vấn và điều trị các bệnh:
-Bệnh phụ khoa (viêm nhiễm phụ khoa, rối loạn kinh nguyệt, bệnh lý cổ tử cung, tử cung, vòi trứng,…)
-Kế hoạch hóa gia đình (khám tư vấn tránh thai, sử dụng các biện pháp tránh thai có hiệu quả như đặt dụng cụ tử cung, uống thuốc tránh thai, sử dụng bao cao su…), tư vấn và thực hiện phá thai an toàn (phá thai bằng thuốc và nạo, hút thai)
-Bệnh lây truyền qua đường tình dục (sùi mào gà, lậu, herper sinh dục,…)…
-Tư vấn và thực hiện phẫu thuật làm đẹp vùng kín, thụ tinh nhân tạo, đình chỉ thai nghén,…

Thành tích

Bác sĩ Thúy Vân có 30 năm công tác trong ngành
Từng đạt danh hiệu lao động tiên tiến hằng năm
Tham gia nhiều hội thảo về y học trong nước
Thường xuyên trao đổi kinh nghiệm với các chuyên gia trong và ngoài nước, có bài viết trên các tập san y học.
Trong suốt quá trình công tác bác sĩ Thúy Vân đã đạt được nhiều thành công trong việc thăm khám, tư vấn và điều trị cho hàng ngàn bệnh nhân.
Tôn chỉ của bác sĩ: “không ngừng nâng cao tay nghề đồng thời giữ vững y đức của người thầy thuốc”.

Công việc tại phòng khám của bác sĩ Thúy Vân

– Tư vấn, thăm khám
Tư vấn, khám lâm sàng và điều trị các bệnh phụ khoa (viêm nhiễm phụ khoa, rối loạn kinh nguyệt, bệnh lý cổ tử cung, tử cung, vòi trứng,…), kế hoạch hóa gia đình (khám tư vấn tránh thai…), tư vấn và thực hiện đình chỉ thai nghén an toàn (phá thai bằng thuốc và nạo, hút thai…), chăm sóc sức khỏe sinh sản, bệnh lây truyền qua đường tình dục (sùi mào gà, lậu, herper sinh dục,…),…
– Chẩn đoán, điều trị
Chỉ định các xét nghiệm, siêu âm phù hợp, kết hợp với kết quả thăm khám lâm sàng để đưa ra chẩn đoán chính xác.
Thực hiện điều trị theo đúng phác đồ.

Về phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội

Là cơ sở y tế uy tín được đông đảo người dân thành phố tin cậy thời gian qua, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội tại địa chỉ 152 Xã Đàn, Quận Đống Đa, không chỉ có cơ sở vật chất khang trang, thiết bị y tế hiện đại mà tại đây bạn còn được trải nghiệm môi trường y tế chuẩn quốc tế với sự chăm sóc chu đáo, nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên y tế và các bác sĩ chuyên khoa giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm.

Mọi danh mục và các hoạt động thăm khám, điều trị được tiến hành của Phòng khám đều được cấp phép nên bệnh nhân có thể tin tưởng lựa chọn. Tại đây bạn có thể khám, tư vấn và điều trị các bệnh lý về Nam khoa, Phụ khoa, bệnh xã hội, và vô sinh-hiếm muộn…. Đặc biệt, được thành lập dưới sự hợp tác giữa Công Ty Y tế Quốc Tế và tập đoàn y tế quốc tế St. Stamford – Singapore, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội luôn mong muốn mang tới mô hình phòng khám chất lượng cao tới với mỗi người dân thành phố.

Tại đây bạn sẽ được tiếp đón chu đáo, không cần phải xếp hàng chờ đợi, nhân viên y tế tất cả đều thân thiện và nhiệt tình. Mọi bệnh nhân đều có quyền được lựa chọn bác sĩ, được khám chữa bệnh với mô hình 1 bác sĩ – 1 bệnh nhân, bạn cũng có thể tư vấn trực tuyến miễn phí qua các website hoặc tổng đài điện thoại của Phòng khám, có thể khám ngoài giờ hành chính, hay đặt hẹn khám trước để tiết kiệm thời gian và hưởng nhiều ưu đãi khi thăm khám…

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội làm việc tất cả các ngày trong tuần bao gồm cả ngày nghỉ và lễ Tết. Thời gian khám chữa bệnh từ 8h đến 20 giờ, tư vấn miễn phí 24/24 giờ khi truy cập hệ thống [tư vấn trực tuyến] hoặc liên hệ đến số điện thoại đường dây nóng 969 688 152, bác sĩ Trần Thúy Vân cùng các chuyên gia y tế giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn cho bạn.