Bác sĩ Nguyễn Thị Thu Hiên

Trình độ: Bác sĩ Chuyên ngành sản phụ khoa.
Tôn chỉ của bác sĩ: Đem tất cả những hiểu biết và kinh nghiệm về y học của mình để phục vụ tốt nhất cho bệnh nhân, từ đó góp phần đem lại niềm vui, hạnh phúc cho gia đình của họ.

Giới thiệu

Với gần 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sức khỏe sinh sản, từng tốt nghiệp đại học Y Hà Nội năm 1983- Một trong những đơn vị đào tạo hàng đầu về y học, Bác sĩ Sản Phụ khoa Nguyễn Thị Thu Hiên là một trong những bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm.
Không chỉ từng tham gia nhiều cuộc hội thảo chuyên ngành, bác sĩ còn đã khám và điều trị có hiệu quả các bệnh phụ khoa, vô sinh hiếm muộn, bệnh lây truyền đường tình dục… cho hàng ngàn chị em phụ nữ được đông đảo người dân thành phố tin tưởng và yêu mến.

Quá trình công tác

-Bác sĩ Nguyễn Thị Thu Hiên từng tốt nghiệp đại học Y Hà Nội chuyên ngành Sản Phụ khoa năm 1983. Đây là cơ sở đào tạo uy tín của cả nước nói chung và thành phố Hà Nội nói riêng.
– Từ 1984 – 1996: là bác sĩ trưởng khoa Sản, Bệnh viện tại thủ đô, tại đây bác sỹ Hiên thực hiện thăm khám, tư vấn các bệnh lý liên quan tới Sản phụ khoa và vô sinh hiếm muộn, bệnh lây truyền đường tình dục cho chị em phụ nữ.
– Từ 1996 – 2014: là Phó trưởng khoa CSSKSS tại Trung tâm y tế quận Đống Đa, Nhà hộ sinh Đống Đa, đây là một trong những đơn vị y tế chăm sóc sức khỏe sinh sản cho người dân thành phố Hà Nội.
-Từ 2001 – 2003: là Bác sĩ chuyên khoa cấp I sản phụ khoa, Bệnh viện phụ sản Trung Ương, đây là bệnh viện tuyến Trung Ương được đông đảo người dân tin tưởng. Tại đây, bác sĩ thực hiện khám, tư vấn và điều trị, siêu âm các bệnh lý sản phụ khoa, vô sinh hiếm muộn cho hàng ngàn chị em phụ nữ trong và ngoài thành phố Hà Nội.
-Từ 2014-2016: là bác sĩ Sản phụ khoa Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội -đơn vị thực hiện các hoạt động chuyên môn kỹ thuật về chăm sóc sức khoẻ sinh sản trên địa bàn thành phố Hà Nội.
– Nhận được lời mời của Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội, một trong những phòng khám được đầu tư nhiều trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài cho kết quả nhanh, chính xác, bác sĩ Hiên đã về công tác tại đây.
Được xây dựng theo mô hình của phòng khám Singapore với sự tư vấn và đào tạo chuyên môn của Tập đoàn Y tế Quốc tế Singapore, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội điều trị bệnh theo quan điểm mới như giảm sử dụng thuốc kháng sinh toàn thân, tăng cường các biện pháp tiêu viêm tại chỗ, kết hợp với y học cổ truyền để giảm các tác dụng phụ của thuốc tây y, giúp bệnh nhân khỏe mạnh, giảm nguy cơ tái phát bệnh. Phòng khám đa khoa quốc tế đã vinh dự được Bác sĩ Nguyễn Thị Thu Hiên lựa chọn và làm việc dài hạn tại Phòng khám.
-Hiện tại, bác sĩ Hiên thực hiện công tác thăm khám, tư vấn, điều trị các bệnh lý phụ khoa, bệnh lây truyền qua đường tình dục và vô sinh – hiếm muộn nữ…

Lĩnh vực chuyên môn

Bác sĩ Nguyễn Thị Thu Hiên đã có gần 30 năm kinh nghiệm trong việc khám, chẩn đoán và điều trị:
-Bệnh phụ khoa, bao gồm các bệnh viêm nhiễm cơ quan sinh dục nữ (viêm âm hộ – âm đạo, viêm cổ tử cung, viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm vòi trứng, buồng trứng…),
– Các bệnh về rối loạn kinh nguyệt, kinh nguyệt không đều, vô kinh, đau bụng kinh…
-Chẩn đoán và điều trị vô sinh –hiếm muộn ở nữ giới đem lại niềm vui và hạnh phúc cho hàng ngàn chị em.
-Tư vấn chăm sóc sức khỏe sinh sản và đình chỉ thai nghén an toàn, hiệu quả, nhanh chóng và không gây biến chứng…
– Ngoài bề dày kiến thức y học, bác sĩ Hiên còn thực hiện điều trị thành công những diện bệnh phức tạp như chữa sùi mào gà bằng Phương pháp kích hoạt hệ miễn dịch, điều trị bệnh lậu bằng Kỹ thuật mới với tỷ lệ tái phát rất thấp, phá thai an toàn, phá thai không đau bằng ống siêu dẫn mềm, điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung dứt điểm bằng máy đốt điện cao tần công nghệ Mỹ không để lại sẹo, không chảy máu, ưu việt hơn các phương pháp truyền thống mà các phòng khám khác đang thực hiện …

Thành tích

-Gần 30 năm công tác trong ngành Y, bác sĩ Hiên được đông đảo chị em phụ nữ thành phố và các tỉnh thành lân cận tin yêu.
-Ngoài việc liên tục nhiều năm đạt danh hiệu lao động tiên tiến, bác sĩ Thu Hiên còn tham gia nhiều cuộc hội thảo chuyên ngành trong và ngoài nước bao gồm hội thảo về các bệnh phụ khoa, tầm soát ung thư phụ khoa…, cũng như có những bài viết chuyên sâu về sản phụ khoa và vô sinh – hiếm muộn được đăng trên nhiều tạp chí chuyên khoa trong nước và thế giới.
-Với nhiều năm kinh nghiệm, bác sĩ Hiên ngoài việc thực hiện khám chữa các bệnh phụ khoa cho chị em phụ nữ vẫn không ngừng trau dồi, bổ sung, học tập và tích lũy thêm kiến thức, kinh nghiệm y học, vận dụng một cách linh hoạt công nghệ y học hiện đại với đời sống thực tiễn.
-Bác sĩ cũng thường xuyên ra nước ngoài học tập và nghiên cứu về lĩnh vực sản phụ khoa.

Công việc tại phòng khám của bác sĩ Hiên

– Tư vấn, thăm khám
Tư vấn, khám lâm sàng và điều trị các bệnh phụ khoa (viêm nhiễm phụ khoa, rối loạn kinh nguyệt, bệnh lý cổ tử cung, tử cung, vòi trứng,…), kế hoạch hóa gia đình (khám tư vấn tránh thai…), tư vấn và thực hiện đình chỉ thai nghén an toàn (phá thai bằng thuốc và nạo, hút thai…), chăm sóc sức khỏe sinh sản, bệnh lây truyền qua đường tình dục (sùi mào gà, lậu, herper sinh dục,…), vô sinh – hiếm muộn nữ…
– Chẩn đoán, điều trị
Chỉ định các xét nghiệm, siêu âm phù hợp, kết hợp với kết quả thăm khám lâm sàng cùng các thiết bị y tế hiện đại để đưa ra chẩn đoán chính xác nhất.
Thực hiện điều trị linh hoạt với các phương pháp điều trị tiên tiến, hiện đại như: phá thai an toàn, phá thai không đau bằng ống siêu dẫn mềm, điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung dứt điểm bằng máy đốt điện cao tần công nghệ Mỹ không để lại sẹo, không chẩy máu; điều trị sùi mào gà bằng liệu pháp kích hoạt hệ miễn dịch, hay kết hợp đông –tây y trong điều trị các bệnh viêm nhiễm phụ khoa mãn tính, …

Về Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội

Phòng khám Đa khoa quốc tế Hà Nội (152 Xã Đàn, Đống Đa, HN) được thành lập dưới sự hợp tác giữa Công Ty Y tế Quốc Tế và tập đoàn y tế quốc tế Singapore, hoạt động theo mô hình phòng khám quốc tế, đã và đang mang tới những dịch vụ y tế tốt nhất theo quy chuẩn quốc tế tới mỗi người dân Việt Nam.

Ngoài tiềm lực về cơ sở vật chất và các thiết bị y tế hiện đại được nhập khẩu từ những quốc gia tiên tiến trên thế giới, Phòng khám Đa khoa quốc tế Hà Nội còn có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm, luôn tận tâm với nghề. Phòng khám hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sinh sản, khám chữa các bệnh lý Nam khoa, Phụ khoa, bệnh lây truyền qua đường tình dục, vô sinh-hiếm muộn nam, nữ. Tất cả các danh mục và hoạt động thăm khám, điều trị tại phòng khám đều đã được cấp phép nên bệnh nhân hoàn toàn có thể tin tưởng, lựa chọn.

Đặc biệt các dịch vụ y tế chuyên nghiệp tại Phòng khám luôn mang tới nhiều tiện lợi cho người dân khi tới khám chữa bệnh. Theo đó, bạn có thể tới khám ngoài giờ hành chính, tới 20 giờ hàng ngày, kể cả cuối tuần và ngày lễ, có thể tư vấn trực tuyến miễn phí hay đặt lịch hẹn khám trước để tiết kiệm thời gian và không phải chờ đợi. Thủ tục khám chữa bệnh nhanh gọn, mô hình khám bệnh 1 bác sĩ – 1 bệnh nhân cùng thái độ hướng dẫn và phục vụ tận tình, chu đáo của nhân viên y tế hay văn hóa không phong bì, công khai chi phí khám chữa bệnh, bảo mật thông tin bệnh nhân đều là những ưu điểm của Phòng khám Đa khoa quốc tế Hà Nội được đông đảo người dân đánh giá cao.

Nếu bạn đang có nhu cầu tư vấn chăm sóc sức khỏe sinh sản, khám và điều trị các bệnh lý Nam khoa, Phụ khoa, vô sinh-hiếm muộn nam và nữ, bệnh xã hội….hãy tới Phòng khám Đa khoa quốc tế Hà Nội, chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

Phòng khám hiện làm việc 365 ngày, bao gồm cả ngày nghỉ và lễ Tết. Thời gian khám chữa bệnh từ 8h đến 20 giờ 30 tất cả các ngày trong tuần. Phòng khám tư vấn miễn phí 24/24 giờ khi truy cập hệ thống [tư vấn trực tuyến] hoặc liên hệ đến số điện thoại đường dây nóng 969 688 152 bác sĩ Hiên cùng các chuyên gia y tế giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn cho bạn hoàn toàn miễn phí. Có thể đặt hẹn và lấy mã số khám trực tuyến để tiết kiệm thời gian và hưởng nhiều ưu đãi khác.

Có thể bạn cần