5 lưu ý sau khi cắt bao quy đầu

Cắt bao quy đầu là thủ thuật thường được chỉ định đối với những nam giới bị hẹp, dài bao quy đầu. Cắt bao quy đầu không chỉ có tác dụng khắc phục tình trạng bao quy đầu dài, hẹp mà còn giúp nam giới thoải mái, tự tin hơn trong cuộc sống. Tuy nhiên, bạn có biết sau cắt bao quy đầu cần lưu ý những gì? Làm gì sau cắt bao quy đầu để vết thương nhanh hồi phục?

Anh Phan Văn Tr. (Long Biên, Hà Nội) chia sẻ: “Tôi bị hẹp bao quy đầu dẫn tới viêm nhiễm. Tôi đã đi khám và điều trị viêm bao quy đầu ổn định. Bác sĩ khuyên tôi nên cắt bao quy đầu để tránh viêm nhiễm tái phát. Tôi hiện vẫn còn chút băn khoăn không biết có nên cắt bao quy đầu không và nếu có thì sau cắt bao quy đầu thì tôi cần lưu ý những gì?Liệu sau khi cắt bao quy đầu có gây ra những biến chứng nguy hiểm không”

hep-bao-quy-dau-o-nam-gioi-truong-thanh

Các bác sĩ chuyên khoa Nam học phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội cho biết, thủ thuật cắt bao quy đầu là cắt bỏ lớp da thừa ở quy đầu dương vật thường được áp dụng để khắc phục tình trạng bao quy đầu hẹp, dài giúp việc vệ sinh bộ phận sinh dục của nam giới dễ dàng hơn, hạn chế nguy cơ viêm nhiễm cơ quan sinh dục.

Để thủ thuật cắt bao quy đầu an toàn, không gây biến chứng, nam giới nên thực hiện thủ thuật tại cơ sở y tế chuyên khoa uy tín. Cắt bao quy đầu nếu được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm sẽ an toàn, ít đau và không gây biến chứng hay sẹo xấu…Sau cắt bao quy đầu, nam giới cần lưu ý những điều sau.

5 LƯU Ý SAU KHI CẮT BAO QUY ĐẦU

design_800pSau khi cắt bao quy đầu, nam giới nên nghỉ ngơi 1-2 ngày, nên hạn chế đi lại để tránh ra máu sau thủ thuật.

design_800pNam giới sau cắt bao quy đầu được khuyên không nên quan hệ tình dục trong khoảng 1 tháng từ khi làm thủ thuật để đảm bảo vết thương lành hẳn. Trong thời gian này cũng nên hạn chế tiếp             xúc với tạp chí, sách báo, phim ảnh hay video có thể kích thích tình dục để tránh dương vật                     cương cứng và dẫn tới chảy máu.

design_800pSau cắt bao quy đầu, nam giới cần thay băng gạc thường xuyên, tránh để vết thương bị ướt gây nhiễm trùng.

design_800pThời gian này cũng không nên ăn cay và hạn chế những thực phẩm có nhiều dầu mỡ để vết thương nhanh lành.

design_800pTrong khoảng 3-5 ngày sau thủ thuật để đề phòng nhiễm trùng, bạn nên dùng thuốc kháng sinh hoặc có thể là thuốc giảm đau theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ.

Sau khi thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu, có thể nam giới sẽ cảm thấy ở bao quy đầu cảm giác khó chịu nhưng cảm giác này sẽ từ từ mất đi sau khoảng 1 tuần.

Tại phòng khám Đa khoa quốc tế Hà Nội, thủ thuật cắt bao quy đầu do các bác sĩ chuyên khoa Nam học nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp thực hiện. Thủ thuật diễn ra trong khoảng 15-20 phút (tùy từng trường hợp), hạn chế đau, không ảnh hưởng đến cấu tạo, chức năng của bộ phận sinh dục, mang tính thẩm mỹ cao và tăng khoái cảm tình dục. Sau khi cắt bao quy đầu, nam giới cũng không cần nằm viện, chỉ cần theo dõi vài giờ, nếu sức khỏe ổn định bạn có  thể ra về ngay trong ngày.

Trên đây là một số chia sẻ về những lưu ý sau khi cắt bao quy đầu, nếu như người bệnh còn bất kỳ thắc mắc hay cần tư vấn giải đáp có thể liên hệ theo số hotline: 0969 668 152 hoặc chat trực tuyến để được đội ngũ bác sĩ tư vấn và giải đáp 24/24.

Có thể bạn cần:

Những ảnh hưởng của việc cắt bao quy đầu

Biến chứng của việc cắt bao quy đầu là gì?

Nguồn: http://phu-khoa.com/