152 Xã Đàn – Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội

phòng khám đa khoa quốc tế hà nội là đơn vị công tác chăm sóc sức khỏe sinh sản, triển khai các hoạt động chuyên môn, kỹ thuật và cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản trên địa bàn thành phố Hà Nội. Thực hiện chức năng, nhiệm vụ được Giám đốc Sở Y tế giao phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội đã triển khai thực hiện tốt các hoạt động chuyên môn, kỹ thuật và tư vấn về:

– Chăm sóc sức khỏe phụ nữ, sức khỏe bà mẹ; – Chăm sóc sức khỏe sinh sản người cao tuổi; kế hoạch hóa gia đình; phá thai an toàn; – Phòng chống các bệnh nhiễm khuẩn đường sinh sản, bệnh lây truyền qua đường tình dục; – Chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên và nam học; – Dự phòng điều trị vô sinh, dự phòng và điều trị sớm ung thư đường sinh sản;   – Chăm sóc sức khỏe trẻ em, phòng chống suy dinh dưỡng.

Phòng khám đã có một đội ngũ đông đảo cán bộ, nhân viên, chuyên gia y tế năng động, nhiệt tình, sáng tạo, gương mẫu trong việc thực hiện y đức, có trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sinh sản. Đặc biệt rất chuyên sâu trong lĩnh vực điều trị các bệnh về phụ khoa, nam khoa, vô sinh hiếm muộn và các bệnh lây truyền qua đường tình  dục.

Phòng khám chuyên khoa về sức khỏe sinh sản chất lượng cao của Phòng khám chăm sóc sức khỏe sinh sản được trang bị những máy móc, thiết bị hiên đại của các nước tiên tiến trên thế giới như:

1. Máy xét nghiệm miễn dich (dàn Elisa):  Dàn máy hiện đại của Đức để làm các xét nghiệm về miễn dịch, hoóc môn, giúp chẩn đoán sớm và chính xác các bệnh nội tiết, viêm gan (A, B,C, HIV, K)

2. Máy xét nghiệm huyết học tự động 24 thông số: Xét nghiệm tế bào máu ngoại vi cho các thông số được phân tích có độ chính xác cao.

3. Máy sinh hóa tự động: Xét nghiệm rất kịp thời để phối hợp với lâm sàng kiểm tra 1 số chức năng quan trọng về tiêu hóa, tiết niệu (gan, mật, thận) chức năng chuyển hóa Triglycerit, Cholesterol, giúp cho lâm sàng chẩn đoán chính xác, điều trị kịp thời đạt kết quả cao.

4. Máy phân tích nước tiểu: 10 thông số Có độ chính xác cao, kết quả độc lập để giúp lâm sàng có can thiệp kịp thời

5. Máy siêu âm 4D, siêu âm Doppler màu: để phát hiện kịp thời những thai nhi bị dị dạng, vô sinh hiếm muộn (giãn tĩnh mạch thừng tinh)… 6. Máy X.quang cao tần: chụp phát hiện các bệnh lý về tim mạch, hô hấp, đặc biệt là chụp tử cung vòi trứng, phát hiện khối u buồng tử cung, viêm, tắc, vòi trứng giúp cho chẩn đoán sớm vô sinh hiếm muộn.

Những trang thiệt bị y tế hiện đại trên đã giúp cho việc chẩn đoán, điều trị bệnh được kịp thời và chính xác nhằm đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh ngày càng cao của người dân trên địa bàn thành phố Hà Nội nói riêng, cũng như người mọi người dân trên cả nước.

phòng khám đa khoa quốc tế hà nội với phương châm phục vụ “Sức khỏe của bạn là trách nhiệm của chúng tôi” – Phòng khám xứng đáng là địa chỉ tin cậy của người dân.